Nấm đông cô xào sứa cho buổi tiệc
Để chọn nấm đông cô ngon, bạn dùng tay bóp nhẹ. Nấm cứng, cúp chặt, bên ngoài màu vàng nâu và có phủ lớp phấn bên ngoài là loại ngon.
- Bạn có thể thay nấm đông cô bằng các loại nấm khác.
Nguyên Liệu nấm đông cô xào sứa:
- 200g nấm đông cô
- 200g sứa
- 2 nhánh hành lá
- 1 thìa cà-phê tỏi băm
- 2 thìa cà-phê dầu hào
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 2 thìa súp nước dùng
- 1 thìa cà-phê đường
- Dầu ăn
Thực Hiện: nấm đông cô xào sứa
Xem thêm : mon ngon moi ngay || am thuc doc dao
|
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét